EnglishVietnamese

Sơn năng lượng mặt trời cung cấp năng lượng từ ánh sáng và hơi nước

Các nhà khoa học Australia vừa sáng chế loại sơn năng lượng mặt trời, có thể biến các bề mặt tường thành máy phát điện hydro – một trong những nguồn năng lượng sạch nhất.

Sơn là sự kết hợp của titan oxit vốn đã được sử dụng trong các loại sơn tường với một hợp chất mới hoạt động giống với hạt silica được đóng gói trong các sản phẩm tiêu dùng để hút ẩm, nhằm phòng tránh hư hại.

Sơn này sẽ thẩm thấu năng lượng mặt trời cùng với độ ẩm từ không khí xung quanh. Sau đó nó sẽ phân rã nước thành khí hydro và oxi, rồi thu thập khí hydro để sử dụng trong các viên pin nhiên liệu hay để giúp các loại máy móc hoạt động.

Đặc biệt, lọai sơn này hiệu quả trong rất nhiều các loại khí hậu khác nhau, từ môi trường ẩm ướt đến những nơi khô và nóng. Với loại sơn này, bất kỳ mặt phẳng nào đều có thể được biến thành một hệ thống thu thập năng lượng và sản xuất nhiên liệu.

Theo Đài Truyền hình Việt Nam

 

———-

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, lắp đặt hệ thống Điện năng lượng mặt trời SUNEMIT để tối ưu hiệu quả sử dụng điện, tiết kiệm chi phí, chủ động trong sinh hoạt gia đình cũng như sản xuất, kinh doanh –Xin vui lòng liên hệ hotline:

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SUNEMIT:

Phòng tư vấn – kỹ thuật Sunemit: 094 6868 498 – 094 396 8848 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

094 6868 498 - 094 396 8848

THỐNG KÊ

89977

SUNEMIT - ĐIỆN MẶT TRỜI VIỆT NAM