EnglishVietnamese

Hãng sản xuất: SMA (Đức)

SMA Sunny Tripower 8.0/10.0 là model mới nhất của Hãng sản xuất Solar Inverter hàng đầu thế giới SMA trong năm 2019.

Nhiều năm nằm trong Top các nhà sản xuất Biến tần Năng lượng mặt trời hàng đầu trên thế giới, SMA khẳng định chất lượng khác biệt cho từng sản phẩm khi tung ra thị trường. Model SMA Sunny Tripower 8.0/10.0 xuất xứ UK được đánh giá là sản phẩm mạnh mẽ, bền bỉ và thông minh nhất trong phân khúc.

Solar Inverter SMA này giúp cho hệ thống pin năng lượng mặt trời của công trình trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nó kết hợp sức mạnh của một biến tần hàng đầu về chất lượng với sự thoải mái và thuận tiện tối đa cho người sử dụng để quản lý hệ thống Điện mặt trời của mình.

Với công nghệ lọc tác nhân “che bóng”, SMA Sunny Tripower thế hệ mới có thể thách thức bất kỳ địa hình khó khăn nào của Hệ thống Điện mặt trời mái nhà, luôn cung cấp cho người sử dụng hiệu suất cao nhất với mức chi phí tối ưu nhất. Đây là lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống điện mặt trời áp mái hiện nay.

Một số tính năng nổi trội mới như: cho phép máy tiêu thụ năng lượng tự tạo ra từ năng lượng mặt trời, cho phép sử dụng linh hoạt và rất dễ tích hợp vào mạng lưới điện gia đình.

Ngoài ra, thiết kế sáng tạo của nó và các tài liệu hướng dẫn đi kèm cung cấp nhiều thuận lợi trong quá trình lắp đặt và vận hành thử.

Được kiểm tra kỹ càng trong phòng thí nghiệm tiêu chuẩn của SMA, Sunny Boy là thế hệ Inverter đã tạo tiếng vang trong cộng đồng người sử dụng Điện năng lượng mặt trời tại Đức, hứa hẹn đột phá trong thị trường biến tần cho Điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam và trên thế giới.

Quy mô công nghiệp sử dụng Gói vật tư Platinum giúp Chủ đầu tư không cần quan tâm tới tuổi thọ và độ bền sản phẩm, xóa tan nỗi lo về bảo dưỡng sản phẩm do sai hỏng trong chu kỳ hoạt động

Gói vật tư Gold là gói thường được sử dụng nhất cho các công trình công nghiệp nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu, tối ưu hiệu quả đầu tư với chi phí giảm thiểu nhất cho Chủ đầu tư

Inverter hòa lưới SMA STP 25Kw – Germany

Inverter Hòa lưới hàng đầu SMA STP-25Kw giá ưu đãi, chuyên dùng cho hệ thống Điện mặt trời chuyên nghiệp yêu cầu vật tư xuất xứ từ Đức (EU, G7)

094 6868 498 - 094 396 8848

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Sunny Tripower đáng tin cậy đảm bảo năng suất mặt trời tối đa và giảm chi phí điện.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

094 6868 498 - 094 396 8848

THỐNG KÊ

89977

SUNEMIT - ĐIỆN MẶT TRỜI VIỆT NAM