EnglishVietnamese

Inverter Sungrow luôn có mặt trong Top 3 nhà sản xuất Inverter hòa lưới Điện mặt trời uy tín và được sử dụng rộng rãi nhất trong các dự án Điện mặt trời áp mái trên Thế giới.

Ưu điểm chất lượng ổn định số 1, giao diện thân thiện, hoạt động bền bỉ với giá thành hợp lý đã đưa Sungrow trở thành nhà cung cấp biến tần nhiều nhất vào các dự án Điện mặt trời công suất lớn tại Việt Nam và trên Thế giới.

SUNEMIT là nhà cung cấp Inverter Sungrow chính hãng, với đầy đủ chứng từ xuất xưởng, bảo hành chính hãng bởi nhà máy Sungrow, luôn là bạn đồng hành của các công ty lắp đặt uy tín trong nước, và là địa chỉ để khách hàng lựa chọn hàng chính hãng với giá thành thấp nhất.

Tiếng ồn thấp: Biến Tần Inverter Sungrow có khả năng làm mát tự nhiên. Nên tạo ra tiếng ồn thấp, mang đến không gian yên tĩnh hơn.

Dễ dàng cài đặt: Biến Tần Inverter Sungrow được thiết kế khá nhỏ nhắn. Sản phẩm dễ dàng cài đặt và vận hành thuận tiện, thiết kế cắm và chạy tự động

Thông tin: Điện thoại thông minh APP SolarInfo Home có sẵn để giám sát dữ liệu hệ thống. Hệ thống dễ dàng giám sát từ xa cũng như truy cập WiFi tốt thông qua cổng Sungrow SolarInfo Bank.

Dữ liệu thời gian thực của biến tần có thể được gửi đến máy chủ của SolarInfo Bank để kiểm tra tình trạng hoạt động của nhà máy. Định kỳ tải thiết bị chạy dữ liệu lên nền giám sát.

Màn hình LCD được hỗ trợ để kiểm tra và vận hành linh hoạt.

Tải lên dữ liệu lỗi thiết bị kịp thời để xác định chính xác lỗi .

Gói Gold là vật tư tốt nhất, chi phí hợp lý

Inverter Hòa lưới SUNGROW 5KW full Wifi

sunemit.com

094 6868 498 - 094 396 8848

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Sungrow là một trong 3 hãng sản xuất Inverter số 1 nhiều năm liền được các Trang trại Điện mặt trời lựa chọn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

094 6868 498 - 094 396 8848

THỐNG KÊ

89977

SUNEMIT - ĐIỆN MẶT TRỜI VIỆT NAM